Vị trí giúp cư dân thuận tiện trong việc di chuyển tới các khu vực lân cận

Đánh giá về vị trí Splendora Bắc An Khánh mới nhất

Splendora Bắc An Khánh là một dự án đang được mong chờ nhất khu vực phía Tây Thủ Đô. Nơi đây không chỉ có cảnh quan đẹp, sản phẩm đa dạng mà còn có vị trí hấp dẫn. Bài viết hôm nay hãy cùng đánh giá về vị trí Splendora Bắc An Khánh nhé.

Thông tin về vị trí Splendora Bắc An Khánh

Dự án Splendora Bắc An Khánh có tổng quy hoạch lên tới 264ha. Đây là dự án nằm trong khu đô thị mới và phát triển trọng điểm thuộc khu vực phía Tây thủ đô. Vị trí Splendora Bắc An Khánh tọa lạc tại địa phận xã An Khánh, Lại Yên, Song Phương, Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Dự án nằm trên tuyến đường cao tốc Láng – Hòa Lạc với sức chứa sau khi hoàn thành là 35.000 người. Nơi đây còn tiếp giáp với nhiều khu đô thị nổi tiếng như KĐT Nam An Khánh, KĐT Vườn Cam Vinapol

Ngoài ra, Splendora Bắc An Khánh còn có khả năng kết nối hiệu quả bởi nằm tại vị trí đầu mới. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển thuận tiện tới các cụm công nghiệp, khu du lịch của phía Tây thủ đô. Chẳng hạn như:

  • Sân Golf Đồng Mô.
  • Suối Hai.
  • Khu du lịch Ngọc Liệp.
  • Khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Dự án còn tiếp giáp với nhiều địa điểm xung quanh trung tâm. Cư dân di chuyển dễ dàng tới các khu vực lân cận.

  • Cách trung tâm quốc tế nội bài khoảng 20km.
  • Cách trung tâm hội nghị quốc gia 6km và chỉ mất khoảng 6 phút di chuyển.
  • Dự án nằm ngay trên tuyến đường tiếp giáp với đường vành đai 4 và cao tốc Láng Hòa Lạc.

Định hướng trong năm 2020, dự án sẽ trở thành 1 trong 5 KĐT vệ tinh kết nối với khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc. Đồng thời dự án còn thuận lợi hơn khi có lợi thế hơn khi các Sở, Bộ Chính Phủ chuyển về Mỹ Đình.

Splendora Bắc An Khánh tọa lạc tại vị trí đắc địa

Splendora Bắc An Khánh tọa lạc tại vị trí đắc địa

Đánh giá về vị trí xây dựng của dự án Splendora Bắc An Khánh

Với các thông tin về vị trí Splendora Bắc An Khánh có thể thấy rằng dự án thừa hưởng được nhiều lợi thế để phát triển và thu hút khách hàng. Chỉ cách khu nội đô tầm 7km, cư dân có thể đi làm và học tập nhanh chóng. Không còn quá lo lắng về vấn đề ùn tắc giao thông tại khu đô thị. Hoặc đối với những ai phải đi công tác xa cũng vô cùng thuận tiện. Bởi từ dự án tới sân bay Nội Bài chỉ khoảng 30km giúp việc di chuyển được thuận tiện hơn.

Ngoài ra, Splendora Bắc An Khánh còn sở hữu một vị trí đẹp trong khu vực Tây thủ đô. Cùng với quy mô lớn chắc chắn đây sẽ là tiền đề tốt cho sự phát triển trong tương lai. Đây cũng là một cơ hội lớn cho khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn để mang tới cơ hội sinh lời hiệu quả.

Vị trí giúp cư dân thuận tiện trong việc di chuyển tới các khu vực lân cận

Vị trí giúp cư dân thuận tiện trong việc di chuyển tới các khu vực lân cận

Bài viết trên là một số thông tin liên quan tới dự án Splendora Bắc An Khánh. Chắc hẳn với điều kiện vị trí đắc địa, thuận lợi như vậy sẽ giúp cư dân có một cuộc sống chất lượng và đẳng cấp nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Nguồn https://trungtinbuilding.com/