Thuê văn phòng Artexport House hạng B quận Hoàn Kiếm

Thuê văn phòng Artexport House hạng B quận Hoàn Kiếm

Tọa lạc ngay mặt đường Phạm Sư Mạnh, tòa văn phòng Artexport House nằm trong chuỗi văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm, đang là lựa chọn được rất nhiều khách hàng/ doanh nghiệp quan tâm. Khu vực trung tâm thành phố luôn đắt giá các văn phòng chuyên nghiệp, đây không chỉ là lựa chọn đặt văn phòng của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước, mà còn là nơi đặt văn phòng tại Việt Nam của rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài, tạo nên những kết nối vô cùng tốt, mang đến cơ hội trong việc hợp tác và phát triển cho các doanh nghiệp đặt văn phòng tại tòa nhà Artexport House.

Vị trí đắc địa của tòa nhà Artexport House

Số 2A, Phạm Sư Mạnh, quận Hoàn Kiếm là vị trí đặt của dự án Artexport House. Đây là vị trí đắc địa, dễ dàng cho việc kết nối giao thông tới các tuyến đường huyết mạch thuộc khu vực Hoàn Kiếm và những khu vực lân cận. Hoàn Kiếm là khu vực quận phát triển đồng đều cả về kinh tế, văn hóa, chính trị và hành chính, với những lợi thế vô cùng lớn khi nằm gần hồ Gươm, gần phố cổ, phố đi bộ và những tuyến phố sầm uất nhất của thủ đô, nơi sinh sống và có rất đông người nước ngoài. Chính vì vậy, lợi thế để các doanh nghiệp phát triển ở đây là rất lớn, cũng là khu vực có nhiều cơ quan nhà nước đang tọa lạc, các tổ chức phi chính phủ và nước ngoài.

  • Cách Hồ Hoàn Kiếm 1.5km
  • Trong bán kính khoảng 5km là những địa danh lớn của Hà Nội như Chương Dương, Vĩnh Tuy, ga Hà Nội
  • Kết nối thuận tiện đến các tuyến đường lớn: Lý Thường Kiệt, Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Tràng Thi
  • Xung quanh là hệ thống ngân hàng, ATM lớn: BIDV, Techcombank, Viettinbank, MB Bank….
  • Gần nhiều nhà hàng, quán ăn, café dành cho nhân viên văn phòng
  • Gần nhiều tòa văn phòng như: VinaPlast Building, VID Tower, Capital Tower, Capital Building, ACB Office
Thuê văn phòng Artexport House hạng B quận Hoàn Kiếm
Thuê văn phòng Artexport House hạng B quận Hoàn Kiếm

Giá thuê mặt bằng cạnh tranh

Là tòa văn phòng hạng B cao cấp, lại nằm trong khu vực trung tâm thủ đô, tòa nhà Artexport House có mức giá cho thuê mặt bằng từ 15$/m2/tháng, phí dịch vụ 5$/m2/tháng. Đây là mức giá thuê vô cùng cạnh tranh, hấp dẫn hơn hẳn so với các tòa văn phòng cùng hạng đang cho thuê trong quận Hoàn Kiếm. Với một khu vực trung tâm luôn có mức giá thuê mặt bằng văn phòng đắt đỏ như quận Hoàn Kiếm, để có thể tìm được một mặt sàn có mức giá thuê như Artexport House không phải điều dễ dàng. Bên cạnh đó, tòa nhà cũng đang có những lợi thế cho doanh nghiệp và những ưu đãi khác như: thương lượng phí làm ngoài giờ, miễn phí điều hòa trong giờ hành chính, miễn phí thi công trong vòng 45 ngày, đồng thời các chi phí khác như phí gửi xe máy, phí gửi ô tô và được đánh giá hấp dẫn, phù hợp.

Hiện nay, tòa nhà Artexport House có thể cho thuê với mặt sàn nhỏ nhất từ 40m2, diện tích nguyên sàn 600m2. Như vậy, các doanh nghiệp có quy mô nhân sự ít người đến đông người đều có thể tìm thuê văn phòng tại tòa nhà, lựa chọn giúp doanh nghiệp an tâm về lợi thế vị trí, đồng thời tiết kiệm được 1 khoản tài chính vô cùng lớn mỗi năm trong việc thuê văn phòng chuyên nghiệp, nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

Với tiêu chuẩn của một tòa văn phòng hạng B cao cấp, tòa nhà Artexport House đáp ứng cho doanh nghiệp những dịch vụ và tiện ích tốt nhất, như dọn vệ sinh tại các tầng, bảo vệ, lễ tân, đại sảnh, ghế chờ cho khách hàng ở đại sảnh, tầng hầm để xe rộng rãi… Tất cả đều được quản lý theo chất lượng cao cấp, giữ gìn và nâng tầm hình ảnh công ty trong mắt đối tác và khách hàng của mình.

Nếu quý khách quan tâm tới tòa văn phòng, vui lòng liên hệ ngay với Officespace để được tư vấn và hỗ trợ thuê tốt nhất. Mọi thông tin tòa nhà được cập nhật tại: https://officespace.vn/office/artexport-house/