tien ich imperia smart city

DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY – MỘT BƯỚC CHẠM MỌI TIỆN ÍCH

Là một trong những khu đất vàng trên mặt Đại lộ Thăng Long, dự án Imperia Smart City là siêu phẩm được khách hàng và nhà đầu tư nhiệt tình săn đón nhất hiện nay. Với lợi thế lớn về vị trí địa lý đắt giá cùng với chiến lược quy hoạch thông minh, hệ sinh thái tiện ích đa dạng, dự án này hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc sống thuận tiện cho mọi cư dân chỉ với vài bước chân.

Tọa độ địa lý thuận tiện để kết nối với mọi tiện ích

Nam Từ Liêm vốn là một trong những trung tâm kinh tế chính trị văn hóa và xã hội quan trọng của thành phố Hà Nội. Trong những năm gần đây khu vực này được phát triển đồng bộ và mạnh mẽ về hạ tầng đô thị và hạ tầng giao thông, trở thành một trong những khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất của thành phố, thu hút dân sinh.

tien ich imperia smart city

Nằm ngay tại trục đại lộ Thăng Long, thuộc phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, Nam Từ Liêm với mạng lưới của nhiều tuyến đường lớn và đường nội khu dự án, đồng thời đây là điểm tiếp giao với hàng loạt những trục đường lớn huyết mạch của thành phố như, đường vành đai 3, Phạm Hùng, Lê Trọng Tấn. Vị trí Imperia Smart City có kết nối giao thông linh hoạt tới những khu vực trung tâm và khu vực trọng điểm. 

Nằm tại mảnh đất vàng hiếm có tại khu vực, dự án Imperia Smart City không chỉ sở hữu hàng loạt những ưu thế vượt trội về kết nối giao thông mà còn được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đô thị đồng bộ như điện – đường – trường – trạm có thể thỏa mãn mọi nhu cầu sống của cư dân trong bán kính vài km. Đây có phải  là cuộc sống tiện nghi mà mọi cư dân mong muốn có được?

Chỉ mất khoảng 10 phút kết nối tới các địa điểm lớn trong khu vực như trung tâm thương mại Mega Mall, Bệnh viện Vinmec, Thiên đường Bảo Sơn, Công viên trung tâm 10.2 ha, Khu vườn Nhật,…Trong bán kính 6 km là có thể kết nối với hệ thống cơ sở giáo dục đa dạng từ mầm non cho tới đại học, từ những cơ sở tự thục, công lập cho tới quốc tế, trung tâm hội nghị, đáp ứng mọi nhu cầu sống của các cư dân. 

Với mạng lưới liên kết giao thông đồng bộ cùng với khả năng kết nối linh hoạt, kề cạnh với những hạ tầng đồng bộ, dự án Imperia Smart City sẽ đảm bảo nhịp sống sầm uất, thời thượng, mang tới cuộc sống chất lượng nhất cho quý cư dân tương lai.

Imperia Smart City sở hữu hệ sinh thái tiện ích vô cùng đa dạng

Không chỉ thừa hưởng ưu thế vượt trội từ vị trí địa lý và hạ tầng khu vực, dự án Imperia Smart City còn tạo sức hút ấn tượng nhờ vào ưu thế vượt trội khi được đầu tư mạnh mẽ,  xứng tầm về hạ tầng tiện ích. Tại dự án này sở hữu một hệ sinh thái tiện ích gồm hàng trăm tiện ích nội khu bao gồm từ hệ thống trung tâm thương mại, hệ thống vui chơi giải trí, công viên trung tâm, quảng trường trung tâm, trường học liên cấp, phòng khám, khu thể thao… Mọi nhu cầu của các cư dân được đáp ứng trọn vẹn từ những nhu cầu cơ bản cho tới những nhu cầu thụ hưởng, hứa hẹn mang tới cuộc sống tiện nghi ngay tại ngưỡng cửa.

imperia-smart-city-khong-gian-song-cham-giua-long-ha-noi-2

Không phải mất nhiều thời gian di chuyển xa xôi hay phải xếp hàng tìm kiếm, chỉ vài bước chân từ căn hộ của mình, mọi cư dân sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu nhanh chóng và tối đa nhất. Đây chính là cuộc sống “một bước chạm mọi tiện ích” mà các cư dân đều khao khát có được.

Với những giá trị vượt thời đại, dự án Imperia Smart City đang là tâm điểm chú ý hàng đầu trên thị trường. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang tới cuộc sống chất lượng đẳng cấp nhất của thành phố.

Đông Đô Land – Đại lý F1 phân phối dự án Imperia Smart City

  • Địa chỉ: Phòng 501, CT3 , Yên Hòa Park View số 3 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
  • Website: www.dongdolandvn.com